Nhà đất

Sun Grand city 58 Tây Hồ – Dự án có đầy đủ tiện ích

Sun Grand city 58 Tây Hồ - Dự án có đầy đủ tiện ích

Dự án Chung cư Sun Grand city 58 Tây Hồ Quảng An là bước đi tiếp theo của tập đoàn mặt trời (Sun Group) trong thị trường địa ốc Hà Nội. Nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp, dự án mang theo những tiêu chuẩn của riêng mình. Từ thiết kế, tiện ích, những quyền lợi dành cho cư dân… tất cả đều đồng bộ và chuyên nghiệp. Dự án dường như đã mang làn gió mới cho thị trường nhà đất Hà Nội những ngày đầu năm 2018. Tính đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì khác trừ vị trí và chủ đầu tư. Tuy nhiên nhiều chuyên gia bất động sản đã phân tích vừa đưa ra những dự đoán cho dự án. Bài viết này mình sẽ chia sẻ các Hãy cùng Moistcosme tìm hiểu về tiện ích của dự án này nhé.

Tiện ích nội khu chung cư 58 Tây Hồ

Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp vì thế dự án có những tiêu chuẩn của riêng mình. Với hệ thống trung tâm hương mại cao cấp. Hội tụ tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới. bạn và gia đình sẽ được đắm mình trong không gian sang trọng cùng những thương hiệu ưa thích. Hệ thống chăm sóc sức khỏe gồm gym, spa, massa… Cư dân có thể thỏa sức thư giãn sau những giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng. Hệ thống Café với những view đẹp nhất của tòa nhà, bạn sẽ được nhâm nhi trong lúc tận hưởng quang cảnh đẹp nhất của Hà Nội. Hệ thống vui chơi và giải trí dành riêng cho cư dân của dự án. Bạn và gia đình thỏa sức vui chơi và thư giãn mỗi chiều tối hoặc cuối tuần bằng những dịch vụ hiện đại nhất hiện nay.

Tiện ích ngoại khu Sun Grand city 58 Tây Hồ

Tọa lạc tại số 58 Quảng Bá, phường Quảng An quận Tây Hồ. Dự án Sun Grand city 58 Tây Hồ thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của khu vực. Kết hợp với khung cảnh hữu tình của Hồ Tây, dịch vụ ven hồ trở nên vô cùng hấp dẫn. Đi xung quanh khu vực này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những quán café vô cùng bắt măt. Những quán ăn ven hồ cũng đa dạng và đầy đủ phân khúc. Một điểm nhấn của khu vực nữa là nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Bạn sẽ dễ dàng tìm gặp người nước ngoài ở khu vực này. Từ dự án dễ dàng  đi tới trung tâm thành phố hoặc các trung tâm thương mại hoặc khu vui chơi. Ngoài ra ki di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố cũng vô cùng thuận lợi…

Trên chỉ là một trong rất nhiều điểm nhấn của dự án. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án hãy truy cập website thường xuyên để nhận được thông tin mới và chính xác nhât. Dự án cũng là cơ hội lợi nhuận rất lớn.

Nguồn: http://moistcosme.net/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*