Nội thất

Nội thất thông minh khiến căn hộ 24m2 trở nên “chất lừ”

đẳng cấp cá tính, độc đáo mà hữu dụng của căn hộ nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng mê tít ngay từ mẫu nhìn trước tiên.

Căn hộ không lớn này được cải tạo trong 1 tòa nhà đầy lịch sử, được xây dựng vào những năm 1912 tại trung tâm thành phố St. Peterburg. Với diện tích vô cùng khiêm tốn 24m², kiểu dáng trần cao, nội thất phong cách, căn hộ đã tạo ra một không gian sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ cũng được lưu ý thiết kế với lượng gương lớn để nhận được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh nắng, hạn chế cảm giác tù túng, chật chội mà diện tích đem lại.

*** Xem thêm: Khó tin với căn biệt thự trên trời

Căn hộ bé hớp hồn khách hàng xem bởi vẻ chất lượng phá cách, tỉ mỉ đến từng chi tiết mà vô cùng hữu dụng.

Với một không gian sống bé, việc định hướng tông màu trắng chủ đạo có lẽ chính là định hướng thông minh nhất. bên cạnh đó, căn hộ cũng biết cách khéo léo kết cấu với gam xanh lam tươi sáng để tạo được hiệu ứng ảo giác về quang cảnh, giúp nó trông rộng hơn diện tích thực. Để có đầy đủ quang cảnh cho toàn bộ khu vực cần thiết trong không phải là một điều dễ dàng, quan trọng khi căn hộ mua một diện tích nhỏ hẹp như thế này. 1 giải pháp thông minh được căn hộ sử dụng chính là tạo ra 1 không gian phòng ngủ riêng biệt phía trên nhà tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Related stories