Thiết bị điện

Thuê bộ lưu điện 2kVA giá tốt tại Hà Nội

Cho thuê bộ lưu điện 2kVA giá tốt tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng điện năng của gia đình, xã hội ngày càng tăng cao. Trong khi điện năng sản xuất có hạn, vậy nên tình trạng mất điện thường xuyên diễn ra và thậm chí còn được cắt theo định kì. Chính vì vậy bộ lưu điện trở đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên có rất nhiều lí do mà khách hàng quan tâm việc thuê bộ lưu điện hơn là mua. DaiKon là công ty chuyên cung cấp và cho thuê bộ lưu điện 2kVA uy tín tại Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thuê bộ lưu điện 2kVA nhé!

Lí do chọn thuê bộ lưu điện 2kVA

Việc lựa chọn mua hay thuê bộ lưu điện là tùy thuộc hoàn toàn vào khách hàng. Tuy nhiên, chắc chắn họ sẽ phải so sánh lợi ích mà đạt được khi lựa chọn một trong hai. Vậy những lí do mà khách hàng thường quyết định thuê bộ lưu điện 2kVA là gì? Chúng tôi đưa ra một số lí do chính sau:

Thứ nhất là công ty bạn đang cần bộ lưu điện với công suất lớn hơn nhưng chưa có chi phí hoặc là bạn đã đặt mua nhưng vẫn chưa có để lắp đặt. Lúc này việc thuê UPS 2kVA vừa đáp ứng ngay nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí giúp bạn. Bạn sẽ có thể cân đối đến lúc có thể có bộ UPS kia mà vẫn không làm gián đoạn công việc.

Thuê bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon
Thuê bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon

Thứ hai là bạn chỉ cần sử dụng UPS cho những mục đích khác nhau và thời gian khác nhau. Có thể là công ty bạn thường xuyên tổ chức sự kiện ở những địa điểm khác nhau cũng như thời gian sử dụng khác nhau. Chính vì vậy việc thuê bộ lưu điện UPS 2kVA sẽ vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chắc chắn sự kiện của bạn không bị trì hoãn.

Thứ ba có thể là khi thiết bị điện của bạn bỗng nhiên gặp sự cố về điện đang chờ sửa chữa mà hệ thống khác vẫn phải hoạt động. Việc thuê bộ lưu điện sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đó của bạn.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện 2kVA tại DaiKon

 DaiKon là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp bộ lưu điện cho khách hàng. Luôn hướng đến lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên dịch vụ thuê UPS tại đây cũng được ban lãnh đạo công ty quan tâm. Không chỉ cho thuê bộ lưu điện 2kVA mà còn là bộ lưu điện với công suất khác nhau từ 1kVA đến 800kVA. Vậy những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng là gì?

Thứ nhất là thuê UPS tại DaiKon bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tiết kiệm lên đến 15%

Thứ hai là bạn hoàn toàn có thể quyết định công suất, thời gian thuê cũng như địa điểm lắp đặt bộ lưu điện phù hợp nhất.

Thứ ba là bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ kĩ thuật viên bên chúng tôi. Và bạn hoàn toàn được hỗ trợ trong toàn bộ quá trình thuê.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác. Nếu quan tâm về dịch vụ thuê UPS tại DaiKon, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty chúng tôi: 0989.649.683

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*